Company

บริษัท นิว อาไรวา จำกัด

Export Country

50 ประเทศ เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ลักซ์เซมเบิร์ก อิตาลี เยอรมัน ฝรั่งเศส อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลี

Who They Are

แบรนด์ผู้ผลิตสินค้าตกแต่งบ้านและรายการของขวัญออกแบบสร้างโดยทีมงานนักนออกแบบที่สร้าง สรรค์และสร้างนวัตกรรมภายใต้แนวคิด "ชีวิตที่มีรูปแบบ"มุ่งเน้นไปที่การใช้งานการทำงาน ของผลิตภัณฑ์และด้านบนของที่รูปร่างดีและสีเพิ่มและการใช้ชีวิตประจำวันที่มีความสุขมากขึ้น

Next Goal

- ขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้า AEC - พัฒนาสินค้าด้วยการทดลองหาวัสดุจากธรรมชาติ ให้ได้มากที่สุด

Vision

เป็นธุรกิจที่สร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ใน ผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ สร้างความแตกต่างที่ผู้ใช้เห็น รู้สึกมีความสุข จุดประกายด้านไอเดีย สร้างความ เคลื่อนไหวใหม่ๆ ได้ พัฒนาเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีกว่า

T Mark Benefits

สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ ให้เชื่อมั่นในคุณภาพการผลิตสินค้าที่มาจาก ประเทศไทย

What they accomplished

ความใส่ใจในรายละเอียด นอกเหนือจากภาพรวม ที่มองเห็นและรู้สึกได้ สินค้าของ Qualy นั้น แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เมื่อได้ลองใช้จริง

T Mark Member

ตั้งแต่ ส.ค. 2555 - ส.ค. 2558

Managing Director

ธีรชัย ศุภเมธีกูลวัฒน์

Thaitrade

-

Length of Establishment

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2547 รวมระยะเวลา 11 ปี

Company

บริษัท นิว อาไรวา จำกัด

Address

599/188-119 ซอยวัดจันทร์ใน ถนนประดู่ 1 เขตบางโคล่ กรุงเทพมหานคร 10120

Tel

+66 (0) 2 689 8591

Fax

-

แบรนด์สัญชาติไทยที่การออกแบบนั้นดูมีความเป็นสากลภายใต้ชื่อ Qualy นี้ ครองใจผู้ใช้งานหลายคนมานานนับสิบปี และมีจุดเด่นที่ไม่ใช่แค่เพียงการ ออกแบบเท่านั้น แต่รวมไปถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จนถูกใจผู้ใช้ทั้งในและต่างประเทศQualy มีปรัชญาการดำเนินธุรกิจอยู่อยู่ 5 ประการ ตามตัวอักษรแต่ละตัวของแบรนด์ Quality คือคุณภาพ กับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง สร้างให้เกิดมาตรฐาน ใหม่ๆ ในการผลิตอยู่เสมอ Unique คือการออกแบบที่มี ความแตกต่าง ผู้ใช้เห็นสินค้าแล้วจดจำได้ทันที มีความ เฉพาะตัว Aesthetic เป็นเรื่องของความสวยงาม สินค้า จะต้องออกแบบแล้วสามารถวางตั้งโชว์ จะไม่เป็นสินค้า ที่ใช้แล้วถูกนำไปเก็บในตู้ Long Lasting คือออกแบบ ให้สินค้ามีความแข็งแรงทนทาน คำนึงถึงความยั่งยืน คำนึงถึงผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และประการ สุดท้ายคือ You หมายถึงออกแบบโดยคำนึงถึงความ ต้องการ ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นต่างๆของผู้ใช้งานอย่างแท้จริงดำเนินธุรกิจอย่างเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม

Qualy เลือกใช้วัสดุในการผลิตหลากหลายรูปแบบ กระบวนการใช้วัสดุคือเน้นการรีไซเคิล โรงงานจะ ไม่ปล่อยมลภาวะในการผลิต สินค้ามีความคงทนเหมาะกับฟังก์ชั่นการใช้งาน เลือกผลิตด้วยพลาสติกที่เรียกว่า Bio-based หรือพลาสติกที่นำสิ่งมีชีวิตมาทดแทนน้ำมัน อย่างเช่นวัสดุที่ปลูกทดแทนได้อย่างยางพารา ถูกนำมาผสมในพลาสติก ซึ่ง Qualy เป็นเจ้าแรกๆ ที่ใช้ผลิตสินค้า กระบวนการผลิตสินค้าที่คำนึง ถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมนี้ยังครอบคลุมไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ปลายทาง ที่ใช้หมึกถั่วเหลือง ซึ่งสามารถ ย่อยสลายลงไปในดินได้ทันที นอกจากนี้ยังมีการร่วมมือกับบริษัทอย่างบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันทดสอบนำวัสดุชนิดใหม่ๆ มาผลิตเป็นสินค้าจริงภายในโรงงาน เพื่อค้นหาศักยภาพในการผลิตต่อไปส่งออกไกล สร้างความมั่นใจด้วยการรับรองนอกเหนือจากขั้นตอนการวิจัยและพัฒนา (R&D) ด้วยธุรกิจเองแล้ว ทั้งการตั้งสมมติฐาน ทำการทดสอบ ปลูกฝังแนวคิด ให้นักออกแบบว่าไม่ถูกจำกัดแค่เรื่องการออกแบบเพียงอย่างเดียว แต่ต้องครอบคลุมถึงเรื่องมิติการใช้งานที่ช่วย แก้ปัญหาการใช้งานต่างๆ ของผู้ใช้ การรับรองจากสถาบันที่มีความน่าเชื่อ เพื่อการันตีถึงมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ อย่าง ISO9001 หรือ Thailand Trust Mark เป็นใบเบิกทางในการเปิดตัวไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะกับประเทศ เพื่อนบ้านอย่างลาวหรือพม่า การส่งออกสินค้าจากประเทศไทยออกไปไกลในหลายทวีป ทำให้ธุรกิจนั้น ต้องรู้จักรักษาคุณภาพและมาตรฐานการผลิตให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพื่อให้สินค้ามีคุณค่ามากขึ้นในอนาคต ทำให้ลูกค้าคุ้นเคยและเกิดความไว้วางใจ การรับรองจากสถาบันจึงช่วยทำให้ผู้บริโภคจะรู้สึกได้ทันทีว่าสินค้ามีมาตรฐาน

สินค้าของ Qualy


แบรนด์ผู้ผลิตสินค้าตกแต่งบ้านและรายการของขวัญ ออกแบบสร้างโดยทีมงานนักนออกแบบ ที่สร้างสรรค์และสร้างนวัตกรรมภายใต้แนวคิด "ชีวิตที่มีรูปแบบ" มุ่งเน้นไปที่การใช้งาน การทำงานของผลิตภัณฑ์และด้านบนของที่รูปร่างดีและสีเพิ่มและการใช้ชีวิตประจำวันที่มีความสุขมากขึ้น

ภาพยนต์โฆษณา


รับรองสินค้า การันตีคุณภาพ
ตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยเเลนด์ (Thailand Trust Mark)สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ ให้เชื่อมั่นในคุณภาพการผลิตสินค้าที่มาจากประเทศไทย