Company

บริษัท โจ-ลี่ เเฟมิลี่ จำกัด

Export Country

ญี่ปุ่น เกาหลี อินโดนีเซีย ฮ่องกง สิงคโปร์ พม่า ออสเตรเลีย และฝรั่งเศส

Who They Are

ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้แปรรูปอบกรอบเพื่อสุขภาพ ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมการถนอมอาหารที่ดีที่สุดอย่าง “Freeze-dried” เป็นวิธีการที่รักษาคุณค่าทางอาหารไว้อย่างครบถ้วนมากที่สุด คัดเลือกผลไม้เขตร้อนถูกปากคนไทยอย่างทุเรียนและมะม่วง รวมถึงผลไม้ถูกปากคนต่างชาติอย่างพีชหรือสตรอว์เบอร์รี่

Next Goal

● เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมเพื่อสุขภาพสำหรับคนทุกวัย ● สร้างแบรนด์ไทยให้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ ● สร้างบริษัทให้เติบโตอย่างยั่งยืน และนำเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ได้ภายในปี 2020

Vision

ประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นการผลิตด้วยนวัตกรรมที่แปลกใหม่และสร้างศักยภาพในการแปรรูปวัตถุดิบให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด

T Mark Benefits

ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจได้เมื่อเห็นตรานี้บนสินค้าที่วางอยู่บนชั้นในซูเปอร์มาร์เก็ต

What they accomplished

ให้ความสำคัญกับคุณภาพการผลิต ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สะอาด และปลอดภัย

T Mark Member

ต.ค. 2557 - ต.ค. 2560

Managing Director

ณัฐวุฒิ เผ่าปรีชา และสุทธิศักดิ์ พิพัฒนติกานันท์

Thaitrade

http://www.thaitrade.com/supplier/joe_ry_family_co___ltd/home

Length of Establishment

เปิดบริษัทมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 - ปัจจุบัน รวม 5 ปี

Company

บริษัท โจ-ลี่ เเฟมิลี่ จำกัด

Address

99/20 หมู่ 2 ถ.พันท้ายนรสิงห์ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

Tel

+66 (0) 34 871 825-6

Fax

+66 (0) 34 871 825-6การใส่ใจในสุขภาพยังคงเป็นเทรนด์ ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอไม่ใช่แค่เพียง ความขยันออกกำลังกาย แต่เรื่องของอาหารก็สำคัญเช่นกัน


หลายคนอาจต้องเผชิญกับความลำบากใจเมื่อเกิดอาการอยากกินขนม แต่ตัวเลือกในชั้นซูเปอร์มาร์เก็ตนั้นกลับมีแต่สินค้าที่เต็มไปด้วยส่วนผสมจากน้ำตาลหรือไขมัน ในวันนี้เรามีสินค้าผลไม้กรอบสัญชาติไทยภายใน บรรจุภัณฑ์สีสันสดใสยี่ห้อ Wel B เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพ มาเป็นคำตอบ เพราะปราศจากน้ำมัน และสารปรุงแต่ง รักษาคุณค่า ของอาหารไว้อย่างเต็มที่ผลไม้กรอบที่ไม่ว่าจะกินโดยตรง นำมาโรยซีเรียล หรือปั่นรวมกับผลไม้สดแลโยเกิร์ตเป็นสมูทตี้ ก็ให้รสชาติความสดชื่นแบบ เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้น และด้วยความมุ่งมั่นในการคัดเลือกวัตถุดิบ ผลไม้เขตร้อนอย่างมะม่วงหรือทุเรียน ไปจนถึงผลไม้ที่ถูกใจคนทั่วโลกอย่าง สตรอวเบอร์รี่ พีซ และแอพริคอต ทำให้กลุ่มผู้บริโภคของ Wel B นั้นไม่จำกัดแค่เพียงคนในประเทศเท่านั้น แต่ยังขยายตลาดไปยังทั่วโลก โดยเฉพาะกับพื้นที่ในแถบเอเชียอย่างจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลยเซีย สิงคโปร์ หรือฝั่งตะวันตกอย่างรัสเซีย ฝรั่งเศส และเปรู


เบื้องหลังความสำเร็จของ Wel B นั้นไม่ใช่แค่เพียง การคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และปลอดภัยเท่านั้น แต่เรื่องของมาตรฐานการผลิตเองก็ไม่แพ้กัน Thailand Trust Mark ได้รับเกียรติจาก ณัฐวุฒิ เผ่าปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจ-ลี่ แฟมิลี่ จำกัด บอกเล่าถึงมาตรฐาน และกระบวนการผลิตที่ทำให้ Wel B เป็นสินค้าจาก ประเทศไทยที่มีชื่อเสียงในเวทีนานาชาติมาตรฐานการผลิตระดับโลกWel B เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากบริษัท โจ-ลี่ แฟมิลี่ ที่มีเป้าหมายในการสรรหาและผลิตสินค้าที่เหมือนกับคนในครอบครัวซื้อให้กัน

ดังนั้น ตั้งแต่ขั้นตอนต้นน้ำอย่างการคัดเลือกวัตถุดิบ กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย ไปจนถึงขั้นตอนการแพ็คลงบรรจุภัณฑ์ ความเคร่งครัดในการผลิต ที่เป็นไปตามเกณฑ์นี้ ทำให้ Wel B เป็นสินค้าที่ได้รับการรับรอง HACCP: Hazard Analysis and Critical Control Point (การวิเคราะห์อันตรายและการควบคุมจุดวิกฤต) GMP: Good Manufacturing Practice (GMP) (หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต) การรับรองเครื่องหมายฮาลาล จากคณะกรรมการกลาง อิสลามแห่งประเทศไทย และล่าสุด ได้รับการรับรองจาก BRC: The British Retail Consortiumสมาคมผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีก แห่งสหราชอาณาจักร เพื่อรับรองว่า Wel B เป็นสินค้าที่สามารถส่งจัดจำหน่ายไปได้ทั่วทั้งยุโรปและอังกฤษ

มาตรฐานในการผลิตนั้นเกิดจากการวางแผนอย่างรอบคอบ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของกระบวนการผลิต เช่น เรื่องของฮาร์ดแวร์ที่เลือกใช้ ระบบ กระบวนการจัดการคุณภาพสินค้า วิธีการป้องกันการปนเปื้อน โดยสินค้าที่ผลิตนั้นสามารถมีกระบวนการตรวจสอบการย้อนกลับได้ เช่น ถ้าหากผู้บริโภครับประทานแล้วเกิดอาการแพ้ ทางโรงงานผลิตยินดี ที่จะให้ตรวจสอบย้อนกลับมาตั้งแต่ขั้นตอนการบรรจุผลิตภัณฑ์ การผลิต กลับมาจนถึงการคัดเลือกวัตถุดิบ ภายในโรงงานผลิตยังมีมาตรฐาน สำหรับพนักงานทุกคน เช่น วิธีการเข้าไปในจุดผลิตสินค้า จะต้องเป็นทางเข้าที่เรียกว่า Double doors หมายความว่า พนักงานเดินเข้าประตูหนึ่ง สิ่งของส่งเข้าอีกประตูหนึ่ง ผ่านการล้างตัว เครื่องดักแมลง เพื่อป้องกันว่าพนักงานจะไม่สัมผัสความสกปรก การป้องกันสัตว์พาหะต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีการปนเปื้อน ไปจนถึงการก่อสร้างอาคารที่ต้องเป็นขอบโค้ง เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด เป็นต้น

นวัตกรรมใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค

'Vacuum Freeze-dried'

คือนวัตกรรมการแปรรูปในการทำให้ผลไม้กรอบแห้ง รักษาได้นาน โดยไม่ต้องใช้ความร้อน

มีข้อดีคือไม่ทำลายวิตามินที่อยู่ในผลไม้ ไม่ใช้ ความร้อนและน้ำมัน แต่เลือกใช้ระบบฟรีซเปลี่ยน จากผลึกเป็นน้ำแข็ง ซึ่งจะทำให้โครงสร้างผลไม้ ไม่เสียหายในปัจจุบันแม้วิธีการนี้จะมีค่าใช้จ่ายใน การผลิตสูงที่สุดแต่ก็คุ้มเพราะเป็นวิธีการที่รักษา คุณค่าได้ดีที่สุด โดยทางโจ-ลี่ แฟมิลี่ทำงานร่วม กับหน่วยงานรัฐบาลอย่างกระทรวงวิทยาศาสตร์ หรือสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อให้ ความร่วมมือด้านเครื่องมือ แชร์ความรู้เพื่อพัฒนา สินค้า แลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการวิจัย ผู้บริโภคจึง มั่นใจได้ว่าสินค้าที่เลือกนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแท้จริง

สินค้าของ Wel B


วันนี้ผลิตภัณฑ์ผลไม้กรอบ Freeze Dried Wel-B พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์แรก พีชกรอบ แอปริคอตกรอบ และสตรอเบอรี่กรอบที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่เซ็นทรัล ฟู๊ด ฮอล์ล, ท๊อปส์ มาร์เก็ตเพลส , ท๊อปส์ ซุปเปอร์, สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม , เค วิลเลจ, พาราไดซ์ พาร์ค , วิลลา มาร์เก็ต, ฟู๊ดแลนด์ และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ อาทิ เลมอนฟาร์ม,สยาม ดรัก ทุกสาขา สนใจรายละเอียด หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่โทร. 034-871 825-6 หรือ www.welbsnack.com

ภาพยนต์โฆษณา


รับรองสินค้า การันตีคุณภาพสำหรับสินค้าที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศนั้น การรับรองสินค้า โดยหน่วยงานที่ได้มาตรฐานนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพราะการ รับรองเป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ในอีกแง่หนึ่ง เป็นการป้องกันตัวเองของโรงงานผลิตอีกด้วย เพราะช่วยให้โรงงาน สามารถมองเห็นช่องว่างต่างๆ ที่เกิดขึ้น และช่วยเติมเต็มให้เกิด ข้อผิดพลาดน้อยที่สุด
เช่นกันกับการได้รับตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์ (Thailand Trust Mark) ที่ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่ม (Value Added) ให้กับสินค้า ทั้งการอยู่บน บรรจุภัณฑ์ ในแง่ของการทำการตลาด ไปจนถึงการวางสินค้าบนชั้น ในซูเปอร์มาร์เก็ต และเป็นการรับรองคุณภาพที่สามารถนำไปต่อยอด ในกรณีที่ต้องการ ใบรับรองจากต่างประเทศ เพราะหน่วยงานหรือสถาบัน จากต่างประเทศนั้น มีความเชื่อมั่นในสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก T Mark