Company

บริษัท คินดี้ คิดดี คิดส์ จำกัด

Export Country

ญี่ปุ่น สิงค์โปร อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม พม่า กัมพูชา ลาว

Who They Are

คินดี้ คิดดี คิดส์ บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิก สำหรับเด็กและผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เริ่มต้นจากการเป็นคุณแม่ที่ประสบปัญหาลูกน้อยมีผิวแพ้ง่าย แพ้ยุง จึงพยายามหาผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่อ่อนโยนต่อผิวลูก แต่ยังไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพได้ตามที่ต้องการ จึงคิดค้น ทดลอง พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ออร์แกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อลูกน้อย พบว่าใช้ได้ผล จึงอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีแบบนี้ต่อไปให้คุณแม่ทุก ๆ คน

Next Goal

พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นแบรนด์ที่หนึ่งในใจของผู้บริโภค พร้อมทั้งขยายตลาดสู่สากล ให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศมากขึ้น

Vision

ในอีก 3 ปีข้างหน้า คินดี้ คิดดี คิดส์ จะต้องเป็นผู้นำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็ก โดยไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ยอดขายเพียงอย่างเดียว แต่คำนึงถึงการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

T Mark Benefits

ตราสัญลักษณ์ T Mark ช่วยทำให้แบรนด์ได้รับการยอมรับและเพิ่มความน่าเชื่อถือทั้งในระดับประเทศและระดับสากล แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของแบรนด์ในหลากหลายด้าน ทั้งคุณภาพของสินค้า การดูแลสิ่งแวดล้อมและการใช้แรงงานที่เป็นธรรม

What they accomplished

ผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องลูกน้อย โดยมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และเป็นสารสกัดออร์แกนิก โดยได้รับการทดสอบทางการเเพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิวของเด็ก ช่วยให้คุณแม่หมดกังวลกับภัย จากยุง แมลง และแบคทีเรีย เพื่อเพิ่มเวลาให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการเล่นและการเรียนรู้อย่างเต็มที่และปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์มีทั้งผลิตภัณฑ์กันยุง ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ยาสีฟัน และสเปรย์ฆ่าเชื้อโรค

T Mark Member

ปี 2562

Managing Director

คุณศราริน เรืองปัญญาวุฒิ

Thaitrade

-

Length of Establishment

4 ปี

Company

บริษัท คินดี้ คิดดี คิดส์ จำกัด

Address

3/1 ซอย ราชพฤกษ์8 ถนน ราชพฤกษ์ ต. บางเชือกหนัง อ. ตลิ่งชัน จ. กรุงเทพมหานคร 10170

Tel

020263209

Fax

-Kindee : Made for Active Kids ผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องลูกน้อย โดยมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และเป็นสารสกัดออร์แกนิก

คินดี้ คิดดี คิดส์ เราเชื่อว่าการที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเล่นและสัมผัสกับธรรมชาตินอกบ้าน คือการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ธรรมชาติยังเป็นโรงเรียนที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ เพื่อการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์ที่สุดของพวกเขา ดังนั้นคินดี้ คิดดี คิดส์ จึงผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องลูกน้อยโดยมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และเป็นสารสกัดออร์แกนิกที่ได้รับการทดสอบทางการเเพทย์แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวของเด็ก ช่วยให้คุณแม่หมดกังวลกับภัยต่าง ๆ เช่น จากยุง แมลง และแบคทีเรีย 
เพื่อเพิ่มเวลาให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการเล่นและการเรียนรู้อย่างเต็มที่และปลอดภัย

 

การที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเล่นและสัมผัสกับธรรมชาตินอกบ้าน คือการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีที่สุด

คินดี้ คิดดี คิดส์ เชื่อว่าการที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเล่นและสัมผัสกับธรรมชาตินอกบ้าน คือการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีที่สุด แต่ในทำนองเดียวกัน การออกไปสนุกนอกบ้านของเด็ก ๆ ก็เป็นสิ่งที่พ่อแม่ทุกคนเป็นห่วงเช่นกัน เนื่องจากนอกบ้าน ลูกน้อยต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน มลภาวะ เชื้อโรค แบคทีเรียต่าง ๆ รวมถึงภัยร้ายจาก จากยุง แมลง ที่พร้อมจะโจมตีลูกน้อยของเราอยู่เสมอ แต่เมื่อพ่อแม่ได้รู้จักกับ คินดี้ คิดดี คิดส์ แน่นอนว่าความกังวลเหล่านั้นจะหมดไป เพราะคินดี้ คิดดี คิดส์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องลูกน้อย แต่จะเป็นเพื่อนที่คอยดูแล เอาใจใส่และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่เด็ก ๆ

 

จากคุณแม่ที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อปกป้องผิวของลูก 
สู่การเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกสำหรับเด็กที่ดีที่สุดให้กับพ่อแม่ท่านอื่น

คินดี้ คิดดี คิดส์ เริ่มต้นจากคุณศราริน เรืองปัญญาวุฒิ คุณแม่ที่ต้องการให้ลูกได้ออกไปทำกิจกรรมนอกบาน แต่ลูกมีผิวแพ้ง่าย เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง แพ้ยุง แม้ว่าจะพยายามหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ลูกใช้แล้วไม่แพ้ พบว่าหายาก ราคาแพง และยังไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร จึงคิดค้น พัฒนาสูตรขึ้นมาเองและทดลองกับลูกตัวเอง พบว่าได้ผลและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีในท้องตลาด ทำให้อยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่มีประโยชน์ให้กับพ่อแม่ทุกคนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกัน ในราคาที่จับต้องได้ โดยเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ คินดี้ คิดดี คิดส์ จะเป็นตัวช่วยทำให้ลูก ๆ ออกไปเล่นข้างนอกบ้าน ทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกังวล เรื่องแผล ยุง แสงแดด เชื้อโรค

 

ผลิตภัณฑ์ของ คินดี้ คิดดี คิดส์

ผลิตภัณฑ์กันยุง
คินดี้โลชั่นและสเปรย์กันยุง ด้วยสูตรเฉพาะของคินดี้ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิก 
กลิ่นลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส จะไคร้ ที่มีคุณสมบัติช่วยไล่ยุง ปกป้องสูงสุดยาวนาน 4 ชั่วโมง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
คินดี้แผ่นติดกันยุง ทำจากวัสดุที่มีเนื้อหนพิเศษ คล้ายโฟม มีรูพรุนเพื่อซึมซับและกระจายกลิ่นออยล์ได้ดี สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ติดที่เสื้อผ้า รถเข็น ข้างเตียง ประตูห้องหรือใต้โต๊ะอาหาร
คินดี้สายรัดกันยุง พร้อมน้ำยาเติม ใช้งานง่าย สะดวก เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางเเจ้ง หรือเล่นกีฬา 
โดยประสิทธิภาพไม่ลดลงเมื่อเหงื่อออก วัสดุทำจากพลาสติกเนื้อนิ่ม ทำให้สวมใส่สบาย ป้องกันยุงได้นานสูงสุด 4 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ Essential Oil ตะไคร้หอมที่มีประสิทธิภาพในการกันยุง เพิ่มความคุ้มค่า ด้วยความสามารถเติมน้ำยาได้ถึง 40 ครั้ง
คินดี้เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ไล่ยุงได้นาน 30 วัน ด้วยกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด เช่น ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส อ่อนโยน ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค
คินดี้สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค อเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส แบคทีเรียและ
เชื้อรา ด้วยสารสกัดจาดชาเขียวที่มีคุณสมบัติเคลือบผิวหลังทำความสะอาด อ่อนโยน ไม่ทิ้งสารตกค้าง แห้งเร็ว ปราศจากกลิ่น พร้อมเทคโนโลยีการแยกกรดออกจากแอลกอฮอล์

ผลิตภัณฑ์ Skin Care
คินดี้มีผลิตภัณฑ์ Skin Care ครบทุกรูปแบบตั้งแต่ ลิปแคร์ ซูทติ้ง บาล์ม เจลอาบน้ำและสระผม แชมพูทูอินวัน ครีมกันแดดสำหรับเด็กรวมถึงเบบี้โลชั่น ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมด อ่อนโยนต่อผิวเด็ก พัฒนามาจากสากสกัดจากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกทุกชิ้น มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพในการดูแลผิวของลูกน้อย 
ไม่ระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ Oral Care
คินดี้ยาสีฟันออร์แกนิก เจลทำความสะอาดช่องปากสำหรับเด็กเล็กและยาสีฟันสำหรับเด็กแบบออร์แกนิก ด้วยส่วนผสมของไซลิทอลและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันฟันผุ บำรุงเหงือกและฟัน ลดอาการระคายเคือง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จากคินดี้ คิดดี คิดส์ คือประสิทธิภาพในการป้องกันยุง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอม ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์กันยุงออร์แกนิกสำหรับเด็กที่ดีที่สุดในประเทศไทย

 

CSR กับการพัฒนาอย่างจริงจังและยั่งยืน

คินดี้ คิดดี คิดส์ อยากมีส่วนร่วมเข้าไปดูแลสังคม พัฒนาชุมชนและพัฒนาเด็ก ๆ อย่างจริงจัง จึงจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาล การพัฒนาโรงเรียน โดยปรับปรุงห้องเรียน สร้างสนามเด็กเล่น เพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยให้เด็ก ๆ มีพื้นที่สำหรับเรียนรู้มากขึ้น และสนุกกับการเรียน รวมถึงมีความสุขกับการเล่นนอกห้องเรียนมากยิ่งขึ้น